Tử vi 2020 Canh Tý Xem BÓI TỬ VI 12 Con Giáp 2020 chính xác nhất

Mỗi con người khi sinh ra được biểu trưng cho 1 con GIÁP khác nhau, trong mỗi con giáp đều có những quỹ đạo chuyển động riêng của chính nó. Do vậy vận hạn vượng hao đều tùy vào từng thời kỳ, giai đoạn khác nhau. Phân tích sâu hơn nữa nó còn tới liên quan đến tử vi, số học, cung số giờ sinh cát hung. Trong mục bài này Phong Thủy Bốn Phương chúng tôi chỉ đưa ra những tổng đoán cơ bản của từng con giáp căn cứ vào chuyển động, chu kỳ mà chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau.

Tử vi 2020 Canh Tý Xem BÓI TỬ VI 12 Con Giáp 2020 chính xác nhất

Những chuyển động này có ảnh hưởng trực tiếp tới công danh, tài lộc cũng như vận hạn của mỗi con Giáp trong năm Canh Tý. Tử vi 2020 của 12 con giáp tại phongthuybonphuong.com đã được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh đúc kết lại trong quá trình nghiên cứu. Về ngũ hành âm dương của năm Canh Tý, ngũ hành bản mệnh năm sinh, cung sao tọa chủ, sách tử vi 2020, lịch tử vi năm Canh Tý… sẽ giúp bạn khám phá quỹ đạo chuyển động của từng con giáp trong năm Canh Tý 2020.

Tổng quan về tử vi 2020 Canh Tý

Năm 2020 Canh Tý bắt đầu từ ngày 01/01/2020 – 31/12/2020 âm lịch tức là 25/01/2020 – 11/02/2021 tính theo Lịch Dương.

Tý (Chuột) là con Giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Theo quan niệm dân gian thì Chuột là loài vật thông minh, lanh lợi gan dạ và đồng thời cũng là loài vật biết tích lũy. Nếu như Kỷ Hợi mang đến những điều tốt lành, may mắn và bình an. Thì năm Canh Tý 2020 dự đoán sẽ là một năm với nhiều cơ hội mới. Đồng thời cũng là thời gian thuận lợi để bạn nắm bắt cơ hội, gia tăng tài lộc và tăng cường tích lũy của bản thân.

I – Xem tử vi năm 2020 cho bạn biết điều gì?

Khi xem bói tử vi 2020 Canh Tý bạn sẽ biết được vận hạn, tiền tài, sức khỏe và tình duyên gia đạo của mình. Đây chính là phần luận giải chi tiết được thầy Duy Tâm Phúc cùng với những chuyên gia về tử vi, phong thủy xây dựng nên.

Tại phần xem tử vi năm 2020 chi tiết, ngoài việc bạn có thể nắm được tử vi năm 2020 của mình, bạn còn được thầy Duy Tâm Phúc hướng dẫn cách hóa giải các hạn trong năm. Cùng với đó, xem Thái Ất Tử vi 2020 còn hướng dẫn bạn cách sử dụng các vật phẩm phong thủy để có thể cải vận mệnh, đón vượng khí, tài lộc cho mình và người thân.

Khi xem bói tử vi 2020 Canh Tý thì các bạn cũng cần lưu ý rằng, phần luận giải của các chuyên gia về tử vi 12 con giáp năm 2020 là phần cố định, đã được số mệnh định sẵn, còn những hành động của chúng ta là bất định.

Nếu chúng ta biết nắm bắt thế thời thì tài lộc sẽ được gia tăng, đồng thời giảm trừ được những khó khăn trong năm Canh Tý. Đó cũng chính là lý do tại sao, khi xem tử vi trọn đời năm 2020 của những người cùng tuổi sẽ giống nhau, nhưng cuộc sống của mỗi người nói chung, hay trong năm Canh Tý 2020 lại khác nhau là vậy.

Khi xem bói 2020, ngoài việc xem vận hạn năm 2020 cho mình, bạn cũng nên xem vận mệnh 2020 của những người thân trong gia đình hay những người mà bạn quan tâm. Qua đó, bạn sẽ nắm bắt được chính xác tài vận năm 2020 hoặc xem hạn năm 2020 của mình và mọi người là gì.

Thế nên, khi xem tử vi tướng số năm 2020 Canh Tý, thì chúng ta cần nắm bắt chặt chẽ, kỹ lưỡng, chính xác để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Từ đó giúp bạn từng bước xây dựng cuộc sống được yên bình và tươi sáng. Và đó cũng là mong muốn của website PHONG THỦY BỐN PHƯƠNG của các chuyên gia và cũng của chính bạn khi xem bói và gieo quẻ đầu năm 2020 Canh Tý cho mình.

Năm con chuột 2020 con giáp nào gặp may mắn và tài lộc?

Tử vi 2020 thì con giáp nào được may mắn trên bình diện nào của cuộc sống? Nếu như biết cách nắm bắt may mắn và tận dụng cơ hội thì cuộc sống của bạn ắt sẽ thành công như ý. Tử vi tuổi Tý 2020Xem bói tuổi Tý năm 2020 là Hung hay Cát?

Tử vi 2020 Canh Tý Xem BÓI TỬ VI 12 Con Giáp 2020

Tử vi tuổi Tý (Chuột): Hăng say lao động cùng với khả năng sáng tạo chính là thế mạnh giúp tuổi Tý gặt hái thành công và giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Sửu (Trâu): Đối với tuổi Sửu thì sự nghiệp hanh thông. Mọi dự định hay mục tiêu mà tuổi Sửu đặt ra đều sớm đạt được.

Tử vi tuổi Dần (Hổ): “Cầu được ước thấy” chính là câu nói để hình dung về vận trình cuộc sống của người tuổi Dần trong năm 2020. Trong công việc cũng như cuộc sống năm Canh Tý bạn đều có được những bước phát triển mới.

Tử vi tuổi Mão (Mèo): Con đường công danh của tuổi Mão trong tử vi 2020 sẽ gặp được nhiều may mắn. Đồng thời nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà con đường công danh ngày càng rộng mở.

Tử vi tuổi Thìn (Rồng): Tuổi Thìn bước sang năm Canh Tý thì mọi sự đều hanh thông thuận lợi: Cung tài lộc hanh thông – gia tăng tích lũy, sự nghiệp có những bước phát triển mới, tình duyên gia đạo êm ấm và sức khỏe tốt.

Tử vi tuổi Tỵ (Rắn) : Điểm sáng trong năm Canh Tý với người tuổi Tỵ chính là con đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Sự nghiệp cũng nhận được may mắn mà thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Ngọ (Ngựa): Năm 2020 những người tuổi Ngọ sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập mới. Tuy không nhiều và không phải từ công việc chính nhưng cũng giúp cuộc sống của bạn ổn định hơn.

Tử vi tuổi Mùi (Dê): Người tuổi Mùi năm nay sẽ có nhiều khởi sắc trên con đường tình duyên. Những người tuổi Mùi độc thân nhờ cung đào hoa nở rộ mà có được nhân duyên của mình.

Tử vi tuổi Thân (Khỉ): Sự nghiệp được quý nhân phù trợ nên khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Theo thái ất tử vi 2020 nhờ có may mắn về cung tài lộc nên người tuổi Thân không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tử vi tuổi Dậu (Gà): Tuổi Dậu năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn về đường tình duyên. Vận đào hoa tới nên các bạn tuổi Dậu nếu đang độc thân thì sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình trong thời gian sắp tới.

Tử vi tuổi Tuất (Chó): Đây là thời điểm mà người tuổi Tuất vượt qua được “Nút thắt cổ chai” nhờ thế mà tài lộc ùn ùn kéo tới.

Tử vi tuổi Hợi (Lợn): Sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ có nhiều điềm báo tốt về thăng quan tiến chức. Đồng thời đường tình duyên cũng có nhiều khởi sắc hơn.

Phong thủy trong năm 2020 con chuột: biểu tượng may mắn

+ Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 9.

+ Màu sắc may mắn: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất.

+ Hướng may mắn: Hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

+ Vật phẩm may mắn: Sim phong thủy, Tỳ Hưu, Phật Di Lạc, Phật Quan Âm Bồ Tát.

Các phương diện phân tích tử vi năm 2020 Canh Tý cho 12 con giáp

Theo tử vi 2020 Canh Tý sẽ có bộ ba tam hợp gồm 03 tuổi Thân – Tý – Thìn. Nên có thể thấy rằng trong năm Canh Tý thì những con giáp thuộc tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Thìn có thể nhận được nhiều năng lượng tích cực hơn những con giáp khác. Nhờ thế mà tình duyên, sự nghiệp, gia đạo hay sức khỏe cũng được thuận lợi hơn người.

#1 Tình duyên của 12 con giáp

Cho dù quý bạn còn độc thân hay đã yên bề gia thất. Thì theo tử vi năm 2020 của 12 con giáp các tuổi Thân – Tý – Thìn sẽ có nhiều điều may mắn và hỉ sự trên con đường tình duyên. Đối với những con giáp còn độc thân khác thì năm 2020 Cánh Tý chính là thời gian tốt để bạn tìm kiếm cho mình người bạn đời lý tưởng. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời bày tỏ tình cảm. Vì thế cần có ứng xử khéo léo tránh tổn thương đối phương và cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình một người đồng hành phù hợp.

#2 Sức khỏe 12 con giáp ra sao?

Trong suốt năm 2020 thì những con giáp Thân – Tý – Thìn sẽ liên tục duy trì được trạng thái năng lượng tốt. Nhờ thế mà họ có đầy đủ sức khỏe cả về thể chất cũng như tinh thần để làm việc và sớm hoàn thành mục tiêu đề ra trong công việc. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà “tham công tiếc việc” làm quá nhiều việc cùng một lúc khiến cơ thể mệt mỏi, đầu óc căng thẳng. Nếu tình trạng này kéo dài thì không những sức khỏe suy giảm và hiệu suất làm việc cũng không được đảm bảo.

Tuy nhiên, các con giáp trong tử vi 2020 của 12 con giáp thì sao? Để vận trình cuộc sống được thuận lợi đúng như mong muốn thì bên cạnh làm việc có kế hoạch thì việc lên kế hoạch rèn luyện và giữ gìn sức khỏe cũng vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn và sử dụng con số may mắn, màu sắc may mắn hay vật phẩm phong thủy để giúp bạn cân bằng được yếu tố “khí” bên trong vận mệnh của mình. Từ đó cân bằng được thể chất – tinh thần giúp bạn gia tăng hiệu suất lao động sớm đạt được thành công.

#3 Sự nghiệp 12 con giáp năm 2020

Tài Lộc năm 2020 của con giáp nào may mắn nhất. Có hanh thông hay không? Có gặp quý nhân phù trợ không? Công việc có gặp khó khăn hay trở ngại? Có được đồng nghiệp, sếp yêu quý hay bị tiêu nhân quấy phá….Cùng xem bói tử vi 2020 để có kế hoạch phù hợp, tránh những sai sót không đáng có. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm với sếp và tạo bước đà đầu tiên cho con đường thăng tiến sau này.

Mặt khác để con đường sự nghiệp được thuận lợi và trọn vẹn hơn thì những con giáp nào cũng cần rèn luyện cho mình khả năng nắm bắt cơ hội. Để khi “thời cơ” tới thì bạn có thể tận dụng để đón đầu xu hướng và chớp lấy thành công.

#4 Gia đạo của 12 con giáp năm 2020

Về gia đạo thì những con giáp nào có nhiều niềm vui chẳng hạn: nhà có thêm thành viên mới, có thêm nhiều niềm vui từ con cái… Trong tử vi 2020 phongthuybonphuong.com, thì chuyên gia Phong Thủy Bốn Phương sẽ phân tích về gia đạo của mỗi con giáp, mỗi độ tuổi khác nhau có diễn biến gì.

II – Xem bói tử vi năm 2020 và những điều lưu ý

1 – Lịch tử vi 2020 Canh Tý

Lịch tử vi năm 2020 được tính từ ngày 25/01/2020 (tức ngày mùng 1 tết năm Canh Tý) đến ngày 11/02/2021 (tức ngày 30/12 năm Canh Tý). Đây chính là một năm theo âm lịch mà người phương đông chúng ta vẫn đang sử dụng.

2 – Xem tử vi năm 2020 nam nữ mạng

Khi chấm tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý thì Xemvanmenh.net có phân biệt rõ ràng tử vi 2020 nam mạng và tử vi 2020 nữ mạng. Bởi tuy cùng năm sinh, nhưng sao hạn và sao chiếu theo năm,… của nam và nữ sẽ khác nhau, do đó vận mệnh tử vi năm 2020 cũng sẽ khác nhau.

3 – Sách tử vi 2020 Canh Tý

Mỗi bài viết về xem bói tử vi 2020 của 12 con giáp chính là một phần trong cuốn sách tử vi 2020 Canh Tý. Cuốn sách tử vi tướng số năm 2020 nam nữ mạng sẽ có 120 bài viết, trong đó gồm có 60 tuổi nam mạng và 60 tuổi nữ mạng trong lục thập hoa giáp.

4 – Xem lá số tử vi năm 2020

Phần tử vi năm 2020 Canh Tý của từng tuổi cũng chính là phần luận giải chi tiết lá số tử vi 2020 của tuổi đó. Hay theo một cách gọi khác, thì đây chính là tử vi trọn đời 2020 của mỗi tuổi. Phần luận giải này sẽ giúp bạn bói toán năm 2020 của mình.

5 – Cách xem tử vi 2020 Canh Tý

Khi xem phần tử vi năm 2020 cho mình và người thân. Bạn cần lựa chọn chính xác giới tính và ngày sinh, đây chính là 2 yếu tố chính để làm cứ điểm luận giải tử vi theo năm nói chung và luận giải tử vi trọn đời 2020 nói riêng.

Chỉ cần sai một thông tin thôi, bạn sẽ nhận được kết quả không phải của mình, từ đó có cái nhìn sai lệch về cuộc sống của mình trong năm Canh Tý 2020. Hay nói cách khác, nếu chọn sai thông tin, thì bạn sẽ nhận được kết quả là vận mệnh và vận hạn 2020 của người khác chứ không phải của mình.

Và cuối cùng, chúng tôi xin khẳng định và tự hào là đơn vị mang đến cho các bạn phần xem tử vi năm 2020 chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất hiện nay. Hơn nữa, chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận, thế nên những phần luận giải này là hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo tại website Xemvanmenh.net.

Chi tiết từng con giáp quý bạn đọc có thể xem tại đây:

Tham khảo những người nổi tiếng sinh năm Tý cực thành công

Một số người nổi tiếng sinh năm Tý có thể kể đến như:

– Ca sĩ Hồ Ngọc Hà – sinh ngày 25/11/1984 Giáp Tý

– Ca sĩ Lương Bích Hữu – sinh ngày 1/9/1984 Giáp Tý

– Ca sĩ Minh Vương – sinh ngày 21/12/1984 Giáp Tý

– Ca sĩ & Rapper Eminem – sinh ngày 17/10/1972 Nhâm Tý

– Nam diễn viên Dwayne Johnson – sinh ngày 02/05/1972 Nhâm Tý

– Doanh nhân Mark Zuckerberg (Nhà sáng lập Facebook) – sinh ngày 14/05/1984 Giáp Tý

– Ca sĩ Phi Nhung – sinh ngày 10/04/1972 Nhâm Tý

– Vlogger Thanh Trần – sinh ngày 24/06/1996 Bính Tý

– Ca sĩ nhạc Pop Avril Lavigne – sinh ngày 27/09/1984 Giáp Tý

– Nữ Gamer Linh Ngọc Đàm – 08/06/1996 Bính Tý

– Ca sĩ Jang Mi – sinh ngày 22/03/1996 Bính Tý

Người thành công là người đón đầu được xu hướng và nắm bắt quy luật vận động của xã hội ở một lĩnh vực nào đó. Mà tử vi 12 con giáp trong năm 2020 chính là cách giúp bạn nắm bắt được những diễn biến và dịch chuyển của sự nghiệp, tình duyên, gia đạo và sức khỏe của 12 con giáp trong năm Canh Tý. Nhờ thế mà bạn có những chuẩn bị và kế hoạch riêng cho mình trong năm 2020 sắp tới. Mong rằng qua tử vi 2020 bạn sẽ có được một năm mọi sự hanh thông, thuận lợi và khó khăn cũng được hóa giải.